และแล้วเราก็ได้มาลองสักที หลังจากที่มีเพื่อนลองแล้วหลายคนบอกว่า เห๋ยแกร มันโอ มันเริ่ชน้า หน้าชั้นจากที่ผดเห่อๆเยอะๆ ดีขึ้นเยอะเลย เอาล่ะสิทีนี้ มาแบบนี้เหมือนโดนสะกดเหมือนแม่ซื้อมาสิงตูทันใด ตำมันวันนั้นเรยจ่ะ ไม่รอ…

ได้ของมาละจากที่นี่จ่ะ ….

https://astellacosmetics.com/th/product/astella_intense_soothing_seru หน้าตาก็จะเป็นแบบนี้ แพคเกจจิ้งหรูหราหมาเห่า สวยงามน่าใช้ ดูดีมีระดับค่ะทั้งด้านนอกและใน ผ่านอย. มี FDA เกาหลีการันตี ได้ GMP ด้วยถือว่าอุ่นใจใช้ได้

ขนาด 15 ml. ศรีว่าไซส์เล็กไปหน่อยอะนะ หรือไม่ก็เราหน้าใหญ่ไปนี่แหละ 55 แต่นางก็ใช้ได้นานอยู่ 2 เดือนกว่าเด้อ ราคาสำหรับเราถือว่าโอเลยแหละ ชอบตรงพกง่าย พกเดินทางขึ้นเครื่องบินได้โอเครเลยเพราะส่วนตัวเป็นคนเดินทางบ่อย และไม่จำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้เย็นตลอดเพราะแพคเกจนางทำมาดีเป็นมิตรต่ออากาศร้อนจัดบ้านเราอยู่แล้ว

มาดูเนื้อเซรั่มกัน บางเบา ซึมซาบดี คือส่วนตัวไม่ชอบแบบเหนียวเหนอะหนะ ไม่ซึม เนื้อเซรั่มมากองอยู่บนผิวสไลต์นอนหน้าเปียกไรงี้เท่าไหร่ ปกติเป็นคนทาแป้งหลังทาครีมทุกครั้ง 555 เพราะฉะนั้นตัวนี้ถือว่าเนื้อสัมผัส ผ่านเลยค่ะ

นางมีความความอ่อนโยนและบอบบางต่อผิวคนขี้แพ้อย่างเราๆ ตัวนี้ก็ให้ผ่านอีกจ้ะแม่ เพราะนางไม่มีส่วนผสมอะไรที่เป็นอันตรายต่อผิว คนผิวแพ้ง่าย ถึงผิวแพ้ง่ายมากอารมณ์บับเกิดมานี่แพ้แม่งทุกอย่าง ใช้ได้อย่างสบายใจจ่ะ และขึ้นทะเบียนเป็น”เวชสำอาง”ด้วย นอกจากไม่มีส่วนผสมของสารปนเปื้อนแล้วยังไม่มีส่วนผสมของซัลเฟต พาราเบน ไมเนอรัลออยล์ และอนุพันธ์จากสัตว์ ไม่แต่งสี แต่งกลิ่น จึงไม่อุดตันรูขุมขนและซึมซาบลงผิวได้อย่างล้ำลึก

เรื่องของสารสกัดไม่ได้ดูเยอะเอาว่า ปลอดภัยใช้เริ่ส เพื่อนๆนางก็ว่าดีก็คือดี 555 ความรู้สึกเลยนะหลังใช้ 1 สัปดาห์หน้าใสขึ้น รอยแดง รอยกดบีบสิวของศรีก็จางลง ใช้มาจะหมดขวดละ 2 เดือนเต็มตอนนี้หน้าใสเห็นเส้นเลือดแล้วจ่ะ จัดว่าแฮปเลยพี่จ๋า

และด้วยความที่น้องนางแอสเทลล่านางมีความไลท์มากๆ เราสามารถเอานางไปโป๊ะโบกรวมกับเครื่องสำอางตัวอื่นๆที่เรามีอยู่ที่บ้านได้เลยไม่ต้องกลัวอุดตันเลยแกร แต่แนะนำใช้เป็นสเต็ปแรกๆเพราะอนูของน้องนางนั้นสกัดออกมาให้มีขนาดเล้กกกเล็กละมุนนี จะได้ซึมลงชั้นในของผิวไปเลย แล้วค่อยตามด้วยครีมที่เรามีอยู่ แก่แล้วโบกๆมันเข้าไป เป็นอันจบ!

เป็นสกินแครที่พี่ศรีไม่คิดเยอะที่จะซื้อนะ อย่างที่บอกอะ ลองเองแล้วกันเด้อเดี๋ยวรู้เอง 555 จากที่เพื่อนๆในกลุ่มบอก คือนางจะผิวแพ้ง่ายกัน พอเจอเครื่องสำอางช่างแต่งหน้า ที่ไม่ล้างแปรง ไม่ล้างอุปกรณ์หรือแบบเน่าๆคลั๊กๆมา เหงื่อใครต่อเหงื่อใครมั่งไม่รู้มาปั่นรวมกันงี้ แต่งหน้าเช้า บ่ายๆเอาละ ผดแดงๆเห่อมาเรยเด้อ บางทีเปลี่ยนเครื่องสำอางปั๊บจะคันๆยุ๊บๆยิ๊บๆละตุ่มแดงๆก็มาทันที ใช้ตัวนี้แล้วชอบกันหนักมากก็เลยเป็นที่มาของการไปสอยมาลองบ้างอะนะ จบ ปิ๊ง! ใครอยากสอยไปลองมั่ง ศรีก็แปะเว็ปของน้องนาง Astella ให้แล้วเด้อ  https://astellacosmetics.com/ อ่ะนางมีแฟนเพจด้วยซื้อที่เพจก็ได้
https://www.facebook.com/Astella.Thailand/ มิติใหม่ของการกู้หน้าพังของพี่ศรี ว่างๆก็ไปตำกันดูค่า …