มารีวิวกันหน่อยจ้าาา กับน้ำหอมที่กำลังเป็นกระแสฮ๊อตฮิตเลยบนโลกโซเชี่ยล… น้ำหอม Follow Me กับกลิ่นที่เป็น ฟีโรโมน unisex

ว่ากันว่า “น้ำหอมฟอโล่วมีเป็นฟีโรโมนเกรดพรีเมี่ยม ที่มีส่วนผสมที่นำเข้าจากอเมริกาเลยล่ะ ( เชื่อเหมือนกันว่าคือถ้าเรื่องคุณภาพฟีโรโมนสกัดเนี่ยะนะ ที่อเมริกาคุณภาพดีสุดในโลก) กลิ่นเค้าจะดึงดูดใจและเย้ายวนมากๆ ที่สำคัญสะกดใจเพศตรงข้ามได้ด้วย เหมือนให้ลุ่มหลงตกอยู่ในพวัง อยู่ภายใต้เงื้อมมือเราเลยอะ” 55+ จึงเป็นที่มาของสมญานาม “น้ำหอมเรียกรัก

เท่าที่รู้มานะ….”กลิ่นของฟีโรโมนปกติจะเป็นกลิ่นอ่อนๆออกจะฉุนๆหน่อยด้วยซ้ำ ไม่หอมเลย แต่คุณสมบัติเด่นๆเลยของมันคือ เมื่อผสมกับน้ำหอมอะไรก็ตาม จะทำให้กลิ่นนั้น ยิ่งหอมขึ้น หอมขึ้น นวลละมุนขึ้น ไม่บาดไม่แสบจมูก ไม่ฉุน และยิ่งใช้แล้วผ่านไปสัก 2-3 ชม. จะยิ่งกลิ่นชัดขึ้นด้วย คือมหัศจรรย์ใจมาก!!

 

คือ Follow me นางก็ผสมกลิ่นพิเศษนั้นเข้าไปด้วยทำให้กลายเป็นฟีโรโมนน้ำหอมที่ใช้งานได้เหมือนน้ำหอมทั่วไปซึ่งก็ดีนะเราว่าทำให้มั่นใจมากกว่าการใช้น้ำหอมทั่วไปอย่างเดียว

ยิ่งบวกกับตัวเองทำอาชีพนี้ด้วย พิธีกร ผู้ประกาศข่าว โชว์โฮส ทำงานในวงการสื่อมวลชน เอาตรงๆ ออร่งออร่า ความพิเศษในตัวเองที่บับเดินผ่านคนอื่นๆแล้วเค้ารู้สึกสะดุด มันต้องมีกันบ้างใช่มะล่ะ ต้องให้คนอื่นรู้สึกว่าเหมือนเราไม่ใช่คนธรรมดาอะ เหมือนว่าเราเรียกร้องความสนใจจากคนรอบข้างได้อะ เคล็ดลับพวกนี้ เค้าก็ใช้กันทั้งนั้นแหละค่า พวกสาวๆพริตตี้ หน้าตาน่ารักๆสวยๆทั้งหลายตามงานอีเว้นอะ ใช้กันเยอะมากเลย เลยต้องลองใช้บ้างนี่ไง 55+

“ปป.เองเคยใช้ น้ำหอมฟีโรโมนจากอเมริกา ตอนนั้นซื้อมา 1 ขวด 10 ml. ราคาตีเป็นเงินไทยตอนนั้นนะ 3,800 บ. แนะ แต่บอกเลยได้ผลจริง!”

ส่วนตัวนะ ที่ติดใจน้ำหอมฟีโรโมนมากกกๆ เพราะเคยใช้เองกะตัวเลยค่า ตอนนั้นอยากลองจิงๆ เพราะพี่ที่ไปด้วยกันในทริปแนะนำมาว่า “เห็นผลมากแกร ชั้ลใช้แล้วผัวติดเรยจ้า” แล้วก็เลยสอยข่ะ เอากลับมาใช้ที่เมืองไทย เพราะฟีโรโมนขวดนั้นทำให้ได้แฟนมาคนนึง ตอนนั้นไปออกงานอีเวนท์ เค้าเป็นเจ้าของโรงงานที่จ้างเราไปทำงานนี่ล่ะ เค้ารวยมาก เก่งและฉลาดมาก หน้าตาดี เป็นลูกชายคนเดียวของตระกูลด้วย โปรไฟล์เริศเลอมาก เอาตรงตรงคนโปรไฟล์ระดับนี้จะมาสนใจคนอย่างเราหรอ บอกเลย ไมมี๊ ไม่มีทาง! ไม่ มี ทาง เป็น ไป ได้ เลย! พี่เค้าเข้ามาแบบงงๆนะ สุดท้ายก็เลยคบกันแบบงงๆ 555+ ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกัน (แต่ตอนนี้เลิกกันไปแล้วนะ) 555+ เลยอยากหาน้ำหอมฟีโรโมนมาใช้อีก นี่ล่ะประเด็น!! 555+

 

มาแกะกล่องกันเลยดีก่า กลิ่นนี้คือกลิ่น Tuxedo จาก Follow Me

กล่องก็เป็น package สวยงาม กล่องกระดาษแข็งปั้มสกรีนหน้ากล่องเป็นสีเงิน ซีลปิดมาให้อย่างดี เปิดดูในกล่องจะมีตัวล็อคกันกระแทก และป้องกันเคลื่อนที่ด้วย

ข้างกล่องจะมีเลขที่จดแจ้ง อย.อย่างชัดเจน ก็เลยมีโอกาสได้เอาไปตรวจเช็คดู ว่าเลขนี้มีจริงอ้ะเป่า ก็โอเครมี วางใจได้ล้ะระดับหนึ่ง แล้วก็บอกส่วนประกอบชัดเจน ที่อยากเน้นๆให้ดูกันนะค้า คือประเซนต์หัวน้ำหอม ตัวเลขพวกนี้ไม่สามารถเมคขึ้นมาได้นะ แบรนด์ห่วยๆสินค้าไม่ได้คุณภาพนางจะไม่ระบุ ไม่กล้าบอก% น้ำหอม และไม่สามารถเอามาตีข้างกล่องได้ เพราะต้องส่งให้กับ อย.ระบุทั้งหมด ตัวนี้เราจัดว่าโอเคร ผ่าน!! ใช้เปอร์เซนต์ % น้ำหอมเยอะมากๆถึง 31% นับว่าหัวน้ำหอมเยอะมากจริงๆ เริ่ช

สำหรับแบรนด์ที่ชอบแอบอ้าง บอกว่าไม่ผสมแอลกอฮอล์เลย อยากอธิบายแบบง่ายๆนิสนึงจ้ะ แล้วก็อยากท้าให้ไปซื้อมาลองใช้ดูเองเลยจะดีกว่า แล้วจะพูดอะไรที่เหมือนเหมือนกันคือ …

น้ำหอมที่ไม่เหมาะสมแอลกอฮอลล์เลย กลิ่นมันจะไม่ฟุ้งกระจายเลยและได้กลิ่นเฉพาะจุด และก็จางไวมากๆ ยิ่งกว่านั้นมันจะเป็นคราบมันมันเกาะอยู่ถ้าใส่ลงบนเสื้อ เพราะมันเป็นน้ำมันสกัด

สิ่งสำคัญที่สุดคือ เมื่อเราใช้น้ำหอม มันต้องฟุ้งกระจายตัวดี จะใช้น้ำหอมทั้งทีซื้อมาก็ไม่ใช่ถูกๆปะ คือต้องการให้คนอื่นได้สัมผัสกลิ่นนี้ด้วยอ่ะ นึกออกใช่ป่ะ แล้วยิ่งถ้าเป็นฟีโรโมนด้วย ยิ่งต้องให้คนอื่นได้กลิ่นเลย จะได้หลงเรา รักเรา เอ็นดูเรา จะได้ดึงดูดใจเพศตรงข้ามด้วย โน้มน้าวใจเขาได้ ให้เค้าคล้อยตาม ให้เอนเอียงมาที่เราไงค๊าาายูววว นี่แหละเสน่ห์ที่มองไม่เห็น แต่ได้ผลดีเริ่สเฟ่อร์

 

ขวดเค้าเป็นแบบเรียบๆ เนื้อ ของออกอมสีเหลืองอ่อนอ่อน หัวเป็นหัวคริ้ม พกพาได้ ไม่หกเลอะเทอะค่ะ มีระบุคำว่า Natural Spray นั่น คือสามารถวางใจได้ระดับหนึ่งละ ว่ามันเป็นกลิ่นหอมที่สดมาก และที่มาจากดอกไม้ธรรมชาติสกัด นำเข้าจากฝรั่งเศสกับอังกฤษด้วย ไม่ใช่กลิ่นเคมีสังเคราะห์ เอามาแต่งกลิ่นเลียนแบบน้ำหอม ของแท้ด้านหน้าขวดจะเป็นการสกรีนโลโก้ ไม่ใช่แบบแปะสติ๊กเกอร์เอานะ ระวังของลอกเลียนแบบกันด้วยค่า เริ่มมีออกมาแล้วจ้า…

 

ลักษณะกลิ่น

ลักษณะกลิ่น : กลิ่นจะออกเหมือนกับคนบุคลิกดูดี ลุคผู้ดีมากๆ แบบคนมาดเท่ห์ใส่สูทเหมือน กลับชื่อกลิ่นเค้าเลยว่า TUXEDO กลิ่นเหมือนจะก้ำกึ่งผู้หญิงก็ใช้ได้ ผู้ชายก็ใช้ได้นะ ถ้าให้เทียบเคียงกลิ่น เรารู้สึกว่ามันคล้ายกับโปโลสีแดง ละก็คล้ายๆกัย CK One กลิ่นจะออกเย็นๆสบายสบาย แต่ทนกว่า ฉีดไปมีแต่คนถามว่าใช้น้ำหอมอะไร 555+ เพื่อนผู้ชาย แม่ม! ยังชมว่าหอมเลย ตัวนี้หอมจริง! รับประกัน คอนเฟริม!

น้ำหอมฟอโล่วมี เค้าจะเป็นหัวสเปรย์ ฝาคริ้ม ซีลมาเรียบร้อยไม่มีหก เหมือนน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ยังไงยังงั้น ส่วนตัวฉีดครั้งละ 3-4 ฟิดเอง กลิ่นก็ติดทั้งวันแล้ว

 

การติดทน

การติดทน : ถ้าพูดเรื่องของการติดทนนานนะ เราอยากได้น้ำหอมที่มันติดแบบมากๆๆๆๆไปเลย555 ชอบแบบใช้ครั้งเดียวให้อยู่ทั้งวัน เค้าชอบกลิ่นแรงๆนิดๆออกฉุนๆไปเตะจมูกชาวบ้านได้ยิ่งดี 555+

เทคนิคให้อยู่ทน : ให้ลองฉีดที่เสื้อผ้า หรือตรงผมดู ไรผมก็ได้ ส่วนตัวนะคะ คิดว่าฉีดตามจุดที่เป็นชีพจรกลิ่นมันจางไวมากไปอะ อ่านเจอว่าเค้าแนะนำให้ฉีดลงบริเวณเสื้อ ตรงที่มันหนาหน่อย เวลาผ่านไปสักพักกลิ่นเค้าจะออกเป็น Middle nose และ base nose หลังจากนั้นประมาณ 5 ถึง 7 ชั่วโมง

ผลลัพธ์หลังจากที่ได้ลองใช้ 7 วัน

ผลลัพธ์ : จากที่ได้ทดลองใช้นะค้า โอเครชอบ!! ขอบมากๆ55 เราชอบความเป็นฟีโรโมนอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าช่วงนี้เราเนื้อหอมมาก 555+ ผู้ชายมีเข้ามาแวะเวียนขายขนมจีบไม่ขาดสายจ้า ไม่รู้ว่ามโนไปเองหรือเปล่านะแต่นี่เชื่อจริงๆว่ามันได้ผลแน่นอน

 

สรุป

ค่าจัดว่าชอบมากนะแต่ได้ราคาถูกกว่าเคาน์เตอร์แบรนที่เคยใช้อยู่และติดทนกว่าเลยโอเครมากกะตัวนี้

  • ความหอม : 9 เต็ม 10
  • ความซับซ้อนของกลิ่น : 8 เต็ม 10
  • การติดทนนาน : 7.5 เต็ม 10
  • เป็นดวงบนเสื้อ : 8 เต็ม 10
  • ผู้ชายชอบ. : 9 เต็ม 10
  • ราคา : 7.5 เต็ม 10
  • ผลลัพธ์ของฟีโรโมน : 9.5 เต็ม 10

ถ้าถามว่าลองใช้น้ำหอมตัวนี้แล้ว เราจะซื้อซ้ำไหม? : ซื้อ!

ทางไปซื้อ >>> https://www.followmeperfume.com/product/followme-tuxedo-perfume