คาถามัดใจแฟนที่ถูกที่สุด ไม่ต้องลงทุนไม่ต้องเสียตัง ใช้แค่ 4.พ ชีวิตคู่ก็ไปรอดใช้คาถา 4 พ. ชีวิตคู่จะไปรอด!!! จริงหรือ…1. พอใจ
หากเราใช้พื้นฐานของความพอใจ…ความพอใจเริ่มต้นจากการ รู้จักชื่นชอบ พอใจ ชื่นชมในสิ่งที่ตัวเองมี ภาคภูมิใจและรู้จักเห็นคุณค่าในตัวเอง พอใจในคนรักของเรา พอใจแล้วในสิ่งที่เขาเป็น รับได้ในสิ่งที่ไม่ดีของเขา เมื่อพอใจแล้วเราก็จะไม่ต้องเสาะแสวงหาในสิ่งใหม่ที่ ตื่นเต้นกว่า ดีกว่า ซึ่งหากเรามีพื้นฐานของความพอใจ เราก็จะสามารถระงับ ความอยากความต้องการได้โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลย นับเป็นจุดเริ่มต้นของคำว่า..พอ!!2. พอเพียง
พอเพียงคือรู้จักพอความพอดี ลดความพยายามอยากได้ไคร่มีในสิ่งที่เกินตัว อย่าพยายามอยากให้ใครเป็นดั่งที่ใจเราต้องการ อย่าพยายามเปลี่ยนความเป็นตัวตนของใคร อย่าตีกรอบให้ชีวิตคู่เช่น แฟน! เธอจะต้องเลี้ยงดูฉันให้เงินเดือนฉันเดือนละ 20,000 เธอจะต้องซื้อนั่นนี่ให้ไม่งั้นถือว่าไม่รัก อันนี้เป็นสิ่งที่ผิด ถ้าคนทั้งคู่อยู่บนความพอเพียงยิ่งทำให้ครอบครัวมีความสุข3. พอแล้ว
คือลิมิตของความพอดี “พอแล้ว”มีเท่านี้ก็พอแล้ว แล้วหยุด! รู้ว่าเกิดสถานการณ์อะไรขึ้นแล้วหยุดสถานการณ์นั้นได้!เมื่อพอใจแล้ว พอเพียงแล้ว >> ก็ควรจะพอได้แล้ว สามารถนำมาใช้ได้กับทุกๆเรื่องนะ เช่น ถ้าโกรธกัน ทะเลาะกัน ยิ่งรุนแรงยิ่งต้องใช้คำคำนี้ “พอแล้ว! เราทะเลาะกันมามากพอแล้ว ควรที่จะหยุด! และหันกลับมาคุยกันดีดีใช้เหตุผลลดการใช้อารมณ์ลง” ปัญหาต่างๆก็จะค่อยค่อยน้อยลง4. พอดี
ความพอดีนี้ ควรพิจารณาจากตัวเองก่อนนะ เพราะความพอดีเริ่มต้นง่ายๆจากการบวกลบในสิ่งที่เรามีกับสิ่งที่เราอยาก
ซึ่งผลที่ออกมาก็ควรจะพอดี ไม่ขาด ไม่เกิน เพราะเมื่อใดที่คุณรู้สึกขาด คุณก็จะขวนขวายหาอะไรต่อมิอะไรมาเติมเต็ม
แล้วถ้าคุณรู้สึกสิ่งที่มีอยู่มันเกินไป ทำให้บั่นทอน ก็อาจจะมองไม่เห็นค่าของสิ่งนั้นเลยก็ได้ 4 พ.นี ใครทำได้จะเป็นเหมือนยาเสน่ห์ชั้นดี. ที่คนอื่นไม่มี เอาไว้มัดใจสามี มัดใจแฟน เป็นดั่งคาถาเรียกคนรักให้หยุดอยู่ที่เราที่ง่ายที่สุด ถูกที่สุด และไม่ต้องลงทุนใดใดเลย