ผู้หญิงแบบไหนคือ แบบที่ผู้ชายชอบ? สาวที่กำลังตามหาความรักดีๆ วันนี้ได้แฟนแน่ๆ เพราะเราจะมาบอกเคล็ด (ไม่) ลับสเป็คผู้หญิงที่ผู้ชายส่วนมากเจอแล้วหัวใจต้องละลายๆ ไปเลย แอบกระซิบบอกว่า หนุ่มๆ เขาไม่ได้มองเพียงแค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียวเท่านั้น หน้าสวย นิสัยเสีย บอกเลยว่า หนุ่มๆ เขาก็มองข้ามคุณได้ง่ายๆ เลยนะ ใครพร้อมมีแฟนแล้วก็เตรียมใจ เตรียมตัว ไปพร้อมๆ กับเรา Robinson Online จะพาไปดู 8 ลุคสุดคิ้วท์ของสาวๆ ทั้งหลาย ที่รับรองว่า มี 4 ใน 8 ข้อนี้ หนุ่มๆ ก็หลงรักคุณได้แล้ว

1.สดใสน่ารัก 

คนน่ารักใครๆ ก็อยากที่จะอยู่ใกล้ โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีความน่ารัก สดใส ร่าเริง แต่สดใสร่าเริงในที่นี่ไม่ได้แบบงุ้งงิ้งง้องแง้งนะ ยิ่งถ้าทำแบบนั้นจะทำให้สาวๆ ดูเป็นเด็กไม่มีความเป็นผู้ใหญ่ ผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่มีความสดใส ร่าเริง เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่เครียด ทำให้หนุ่มๆ มีความสุขมากขึ้นด้วย

2.ตลกมีความอารมณ์ขันเบาๆ

นอกจากน่ารัก สดใส ร่าเริงแล้ว ก็ถ้ามีอารมณ์ขันผสมอยู่ด้วย ก็ยิ่งดีเลย คุยหยอกล้อเล่นกับเขา จะช่วยให้หนุ่มๆ มีความรีแลกซ์ และเผยตัวตนของตัวเองออกมา ทำให้เขารู้สึกว่า อยู่กับคุณแล้วไม่เกร็ง ไม่ต้องมีมาด อยากจะอยู่ใกล้กับคุณเพราะอยู่ด้วยแล้วสบายใจ  ดั่งคำกล่าวที่ว่า สวยมักนก ตลกมักได้ ถูกต้องเลย

3.มีความเป็นตัวเอง

การที่เราจะตัดสินใจคบและดูใจกับใครสักคน เพื่อให้ได้อยู่ข้างๆ แล้วมีความสุข การแสดงตัวตนของตัวเองตั้งแต่แรกก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะสาวๆ เองจะได้ไม่ต้องเกร็งและกังวลเวลาคุยกับหนุ่มๆ ทำให้การแสดงออกของคุณเป็นธรรมชาติ หนุ่มๆ จะสัมผัสได้ได้ถึงความจริงใจของคุณและหลงรักคุณได้ง่ายๆ เลย 

4.มั่นใจแบบพอดี

การมั่นใจในตัวเองเป็นเรื่องที่ดี แต่ถ้ามากไปจะทำให้สาวๆ ดูเป็นคนไม่น่ารักและกลายเป็นความก้าวร้าวได้ ซึ่งหนุ่มๆ ส่วนมากไม่ค่อยสนใจสาวๆ ที่ดูก้าวร้าว ดิ้อรั้น ชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองแต่คงความอ่อนโยนเอาไว้ด้วย ต่อให้คุณหน้าตาน่ารักแต่ไม่มีความพอดี หนุ่มๆ เขาก็เมินคุณเหมือนกัน เอาเป็นว่า มั่นใจในเองอะดีแล้ว แต่แบบพอดีพองามอย่าพยามมากเกินไป มั่นใจในแบบตัวเอง หนุ่มๆ เขารู้ สัมผัสได้ว่า คุณแสดงออกมาด้วยความจริงใจ

5.สะอาดกลิ่นหอม

ความหอม ความสะอาด สามารถเพิ่มสเน่ห์ให้สาวๆ ได้ด้วยนะ หนุ่มๆ หลายคนหลงรักจากความหอมความสาวๆ เหมือนกัน แต่งตัว แต่งผม ให้สะอาด ในลุคที่เหมาะสมกับตัวเอง แล้วเติมความหอมให้ตัวเองเล็กน้อย เลือกกลิ่นน้ำหอมที่คุณชอบ ใช้กลิ่นนี้แล้วมั่นใจแค่นั้นก็พอแล้ว

6.หลายสไตล์

การเป็นผู้หญิงหลายสไตล์ในที่นี้คือ ผสมผสานได้ทั้งลุคหวาน ลุคเซกซี่ หรือลุคเท่ๆ ไม่ว่าจะเรื่องของนิสัย หรือการแต่งกาย ปรับเปลี่ยนไปพร้อมกาละเทศะ อย่างไปดินเนอร์หรูที่โรงแรม การแต่งกายและกิริยาท่าทางก็ต้องให้เกียตริสถานที่ด้วย หรือไปเดินตลาดถนนคนเดินก็เลือกเสื้อผ้าและวางตัวให้ถูกกับสถานที่ เพื่อที่หนุ่มๆ จะเห็นว่า คุณปรับตัวง่ายและเข้าใจในทุกๆ สถานการณ์ ไปเที่ยวด้วยได้อย่างสบายไม่ต้องกังวล 

7.แฟชั่นนิสต้า

เป็นผู้หญิงเรื่องแฟชั่นอย่าให้ขาด การเป็นแฟชั่นนิสต้า ไม่ใช่เรื่องยาก หลายคนอาจจะงงว่า อ้าวนี่ฉันต้องอัพเดตแฟชั่นตลอดเลยหรอ  ไม่ใช่จ้า…คือการแต่งตัวให้เข้ากับตัวเองนั่นแหละ มีหลายสไตล์ แต่งตัวลุคหวานบ้าง เปรี้ยวบ้าง เซกซี่บ้าง เปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ สนุกกับแฟชั่นในแบบที่คุณเป็น หนุ่มๆ มองมาเขาก็มีความชื่นใจ ว่าผู้หญิงของเขาสวยน่ารักตลอดเวลา 

8 .เก่งเรื่องงาน

ผู้หญิงทำงานเก่งมีเสน่ห์มากนะรู้ไหม นอกจากแต่งตัวสวย ตัวหอมแล้ว เรื่องของการทำงานเก่งก็เป็นอีกเรื่องที่ทำให้หนุ่มๆ สนใจในตัวสาวๆ ด้วยนะ เวลาผู้หญิงทำงานมีจะมีความน่าสนใจ ความเป็นผู้นำ และดูแลตัวเองได้ ซึ่งในบางครั้งหนุ่มๆ ที่ก็ต้องการคนดูแลเหมือนกัน ยิ่งเขาได้เห็นผู้หญิงของเขาแข็งแกร่ง และมีหน้าที่การงานที่ดี ทำให้เขาสบายใจขึ้นและฝากชีวิตไว้กับคุณไว้ได้ด้วยเช่นกัน

นอกจาก 8 ลุคนี้แล้ว การเพิ่มเครื่องประดับเล็กๆ น้อยก็ทำให้สาวๆ มีความคิ้วๆ เพิ่มเสน่ห์ได้ด้วย ซึ่งเครื่องประดับก็สามารถซื้อออนไลน์ได้ด้วยนะ เข้าเว็บไซต์ โรบินสัน ออนไลน์ ที่ลิงค์นี้ >> https://www.robinson.co.th/th/women-fashion มีของน่ารักๆ ให้เลือกเต็มเลย ซื้อง่าย จ่ายสะดวก รอของอยู่ที่บ้านได้เลย