เพราะเป้เองทำงานเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์และผู้ประกาศน่ะค่ะ เรื่องความสวยเลยยิ่งสำคัญมากๆอะนะคะเพื่อนๆ เป้ก็อยากคนดูหรือคนที่เค้าติดตามชมเราจะได้เจริญหูเจริญตามารศรีหน่อยอะเนอะ ดูแล้วอยากดูต่อนะไม่ใช่เปิดมาเจอเราแล้วรีบเปลี่ยนช่องหนีเลยยังงั้นก็ไม่ไหวใช่ไหมค่ะ 555 เป้เลยต้องใส่ใจเรื่องหน้าตามากเป็นพิเศษหน่อย

แหม๋ ก็ดูดารานักแสดงสมัยนี้สิตค้า เห็นแล้วต้องร้อง โอ้ยยยยยดังๆๆๆ คือเป๊ะมาก หน้าสวยเป๊งปังมาก หน้านี้ เท่าฝ่ามือ หน้าเล็กเรียวยาวเท่าลูกแมว จมูกโด่งดังดั้งโด่งสุดฤทธิ์… เพื่อนๆหลายคงเข้าใจว่า โอ๊ยยยยย เค้าโชคดีจังเลยเนอะ เค้าสวย เค้าหล่อมาแต่เกิดเนอะ!! หราาาาาาาา สวยมาแต่เดิมหรออออปล่าวอันนี้ไม่ฟันธงนะจ้ะ

มาด้านของความเป็นจริงข่ะเพื่อนๆขา … ศรีก็ไม่เถียงเลยค้า ที่ดารานักแสดงหลายๆคนอาจจะมีพื้นฐานหน้าตาดีมาเป็นทุนเดิมน่ะนะคะ แต่ถึงยังไงเค้าก็ยังต้องดูแลตัวเองร่วมด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน อาหารเสริม ออกกำลังกาย เอวิติงค์อีกมากมายข่ะและตัวช่วยที่จะทำให้หน้าเป๊ะขึ้นแบบ ปัจจุบันทันด่วนทำปุ๊บเห็นปั๊บเห็นผลชัดเจนๆกันไปเลยอย่างการโบท๊อค ร้อยไหม ฟิลเลอร์ บำรุงฟื้นฟูผิวหรือการยกกระชับผิวด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เนี่ยจะบอกว่ามันจำเป็นมากนะในปัจจุบันนี้

ทำไมเราถึงคิดแบบนี้…

ก็เพราะเราเคยพังมาก่อนไงค้าาา!!

เคยถามตัวเองว่า ชั้ลจะกล้าเอารูปที่ไม่ผ่านแอ๊พเลยลงเฟสหรือไอจีไม๊นะ? ตอบอย่างไว “ไม่ มี ทาง!!”

มาอวดหน้าสด กันก่อนเลย บอกตามตรงไม่เคยเอารูปหน้าสดลงที่ไหนนะ ให้ดูสภาพความเป็นจิง!!

ถ้าการถ่ายรูปกล้องสดมันจะทำให้ชีวิตบัดซบขนาดเน้-“- ตอนส่องจก ถึงกะรับหน้าตัวเองไม่ได้อะ

***หน้าบาน เหนียงย้อย แก้มย้วย รูขูมขนกว้างอีก กรรม!! ละคือมันเห็นโคตรชัด ชัดมากๆ พยายามเอาอะไร”ถม”ก็ไม่มิด Pore Minimize cream เอยอะไรเลย ผิวคือไม่เรียบ ละเป็นสิวเยอะมากๆๆ เม็ดข้าวสารด้วย แดงๆด้วย เครียสชิบเป๋งง พอจะโพสต์รูปแต่ละรูป นี่ใช้แอพตลอดแต่งมันเข้าแป่ะ อย่าพูดถึงตอนถ่ายรูปรวม ร้องเลยจ้าาาาา กล้องความละเอียดสูงนี่ตายจ้าาไม่รอดจ้าบางทีก็เหนื่อยไป๋

อิจฉาอิพวกผิวดีจุง ทำบุญมาด้วยอะไรกัน งงมาก ไมผิวชั้ลเลวร้ายขนาดนี้!! ยิ่งเราเป็นคนที่ทำงานในวงการบันเทิง ทำช่องรายการโทรทัศน์อะเน๊อะ พอออกกล้องทีหน้าก็จะบานบวมอืด ช่างแต่งหน้ากลบรอยสิวและจุดด่างดำให้แต่ก็เอาไม่อยู่หรอก เพลียอยู่ดี…

เพื่อนและโปรดิวเซอร์ด่าเลย : หาหมอไม๊ คืออาการหนัก เกินเยียวยา ละมั้งมึงอ่ะ -“-

แต่หมอบอกว่า : โอ๊ยยย ง่ายนิดเดียว เดี๋ยวผมจะทำให้สวยเป๊ะเลย!! ใจชื้นขึ้นมานิดๆ 555

โปรแกรมแรก ที่พี่หมอแนะนำ…

Botox + Fat ไขมันแก้มออก + เลเซอร์ลดรอยด่างดำกรุ้นคอลลาเจน + Cytocare ลงวิตามิน 53 ชนิดในผิว ครั้งที่1

ขอเรียกคุณหมอพี่นัทเลยละกัน ค่า ราคารวมทั้งหมดนี้ ไม่กี่บาท ราคาดี โอเครมาก เริ่ส!! จัดเลยจัดเลย

ปรึกษาเสร็จเคลียร์หน้า ก็จะมีพนักงานมาล้างทำความสะอาดหน้าให้เราแล้วก็นวดหน้าไปด้วย เหมือนเป็นขั้นตอนการเตรียมผิวให้สะอาดก่อนที่จะทำทรีทเมนท์ต่างๆนะคะ เราก็นอนนวดหน้าเพลินๆไปหลับไปแป๊บนึง รู้สึกตัวอิกที หมอมายิงเลเซอร์ให้ละจ่ะ

พี่หมอนัทก็จะเน้นจุดที่มีปัญหาเป็นพิเศษให้หลายช๊อททีเดียวเชียว เอาตรงตรงเป็นกับทั้งหน้า555 รอยด่างดำสิว เน้นเลยอิตรงรูขุมขนข้างแก้มนี่ ใหญ่เฟ่อฟรัง เค้าจะใช้เจลอะไรก็ไม่รู้ทาที่หน้าก่อนแล้วค่อยเอาเลเซอร์ยิง ไม่เจ็บปวดรวดร้าวไม่แสบแต่อย่างใดทำเสร็จปุ๊บเดินออกจากคลินิกได้แบบไม่มีใครรู้ว่าแอบไปทำอะไรมา 555

หลังจากนั้น ก็ตามด้วยโบทอกกับแฟตสลายไขมันแก้มและเหนียง เหมือนปรับรูปหน้าเบื้องต้นให้เข้าที่เข้าทางมากขึ้น เอาตรงตรงนะพูดไปก็เหมือนหาว่าโม้ ครั้งเดียวชัด! ชัดเลยไปทำงานมีแต่คนถามว่าไปทำอะไรมา หน้าเปลี่ยนอย่างกับคนละคน รูขุมขนก็ค่อยค่อยเริ่มเล็กลง ผิวเริ่มดีขึ้นๆ ดีขึ้นมากๆๆๆ เดี๋ยวคอลัมน์หน้าจะมาลงให้ว่าโบทอกกับแฟตร้อนไหมผลเป็นยังไงนะจ๊าาาา

ตอนนี้ให้ดูก่อนว่าหลังจากที่บำรุงผิวด้วยการ ลงวิตามิน 53 ให้กับผิวชนิดด้วย Cytocare ตัวนี้นะเอาตรงตรงในครั้งแรกที่ทำถ้านึกย้อนไป มันจะเหมือนหน้าเราอ่ะปรับสภาพผิวครั้งแรก มันจะผลัดเซลล์ผิวที่มันไปอยู่ด้านบนผิวและพวกสิ่งสกปรกที่มันกองอยู่บนผิวหน้า อุดตันอยู่ที่ชั้นผิวด้านบน ให้ค่อยค่อยออกไปส่วนตัวนะครั้งแรกผิวจะเริ่มลอกออก แล้วหน้าใสขึ้นเลยวันแรกนะตื่นมานี่แบบใสมากแทบไม่ต้องเมคอัพเลย รู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าผิวเหมือนก้นเด็ก เด้ง เนียนเว่อร์ ตัวนี้ชอบสุดๆ อีกตัวหนึ่งก็คือมาเด้เป็นตรงที่ฉีดในจุดที่เป็นต่อมน้ำเหลืองทั่วใบหน้า กระตุ้นการไหลเวียนเลือดและช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น ตัวนี้ก็ดีนะคะเริ่ช!!!

เอาผลมาให้ กรี๊สกันก่อน… Cytocare 3 ครั้ง มาเด้ 3 ครั้ง ให้ดูผิวก่อนเลย รบกวนโฟกัสรูขุมขนอิชั้ลที 5555 รูขุมขนค่อยค่อยเล็กลงชัดเลยนะส่วนจุดด่างดำก็มองไม่ค่อยเห็นแล้วเห็นปะ (ภาพทุกภาพเป็นภาพที่เกิดขึ้นจริงค่ะ ไม่มีการรีทัชตัดต่อโดยเด็ดขาด) และทั้งหมดนี้ใช้เวลาประมาณ 3 เดือนจ่ะ

ชอบที่นี่นะ เรื่องของการดูแลหลังทำไป ที่นี่ยอมรับว่าดูแลดีมาก ฟอลโล่อัพผลตลอด

พี่หมดนัท เค้าใจดีมาก ยอมรับเลยว่าเป็นหมอที่เก่งและฝีมือดีนะคะ จริงใจ หมอรับประกันเองเลยว่ายาทุกตัวที่ใช้ เป็นของแท้ 100% อันนี้เชื่อถือเอาไปตรวจสอบได้ บวกกับเพื่อนเป้เองเป็นดีเทลยากลุ่มโบทอก ฟิลเลอร์อยู่ ส่งยาให้คุณหมอเอง อยู่แล้วรู้ราคาต้นทุนของยาดี บอกตรงตรงนะถ้าไปฉีดฟิลเลอร์ราคาถูกมากๆ 1000-2000 บ.50-100 ยูนิตงี๊นี่ก็ไม่แนะนำ บอกเลยว่าของจีนไม่ก็ของปลอมแน่นอนค่า บางทีฉีดไปไม่เห็นผลยังถือว่าแค่โชคดีนะคะ โชคดีที่ไม่เจอสารแปลกปลอมฉีดเข้าหน้าเรา เคยมีเพื่อนบางคนนี่หน้าดื้อโบทอกไปเลย ไม่คุ้มกันหรอกจริงๆ ถ้าเรื่องนี้ยอมจ่ายเงินเพื่อของดีและของแท้ดีกว่าค่ะ เห็นหน้าเพื่อนหลายหลายคนแล้วเสียใจแทน หน้าดูโป๊ะมั่งแหละ เบี้ยวผิดรูปมั่งแหละ ฟิลลเลอร์ไหลต้องไปขูดออกบ้างแหละ แล้วมันคุ้มหรอ? ถามจริงๆเลยทำให้

***ตลอด5-6 ปีที่ผ่านมาเราไม่เคยกล้าให้หมออื่นแตะหน้าเลยนะ นอกจากพี่หมอนัทคนเดียว

Shibui Clinic

ชิบูอิ คลินิก ลาดพร้าว 112 ทำเลที่ตั้งตรงตึก Chic Distric ไปถึงแล้ว เดินเข้าไปสวัสดีเค้าเลยพี่หมอนัท 555+ หน้าตาคลินิกแบบนี้ค่า เดินเข้าไปได้เลยค่า…

คลินิกตกแต่งใหม่หมด สวยงามหรูหราแต่ราคากันเองมากๆ หลายคนกังวลว่าคลินิกสวยงามอลังการขนาดนี้ราคาต้องสูงแน่เลยไม่ต้องกังวลค่ะ ย่อมเยาว์ข่ะบอกเลย ไม่มีตังไปจ่ายราคาเป็นแพงเหมือนกันคุณหมอเข้าผ่านการฝึกอบรมมานุ่นนี่นั่นเยอะแยะมากมาย มีใบการันตี ใบเซอร์ จากหลายสถาบันตั้งโชว์หราอยู่หน้าคลินิก เดินเข้าไปดูได้เลย เอาจริงๆส่วนตัวไม่รู้ว่ามีซื้ออะไรบ้างแต่รู้ว่าเยอะมาก เลยแอบถ่ายมาให้ดูเพียงเล็กน้อย นี่แค่ไม่กี่ใบเองนะจ้ะ

เข้าไปชมบรรยากาศ และความหรูหรากัน โอ้ววววห้องน้ำยังสวยเลย … Wowwwwwww

Shibui Clinic

388/78 ถนน รามคำแหง แขวง พลับพลา เขต วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

หรือสอบถามมาได้เลย 089-9695456 ค่า

Line (เป้เองก็ถามกันได้นะค้า) : poohpae22

เบอร์คลินิกค่า 087 345 2662 หรือ Line : @Shibui clinic

ปักหมุด

https://goo.gl/maps/ARAa9WX198S2Shibui Clinic