เป็นแบรนด์ที่โด่งดัง ดั้งโด่งมากในสิงคโปร์จ้า เคยไปกินเมื่อ 5 ปีก่อนดังมากในตอนนั้น มาเปิดให้ได้ไปขย้ำกันแล้วสาขาแรกในไทย ที่เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้นใต้ดิน…

คือตอนนั้นที่กินไม่รู้ว่าหิวจัดหรือว่าอะไร รู้สึกว่าโคตระระอะอร่อยเลย ที่สิงคโปร์คนต่อคิวกันยาวววว เข้าแถวซื้อกันเลยเห๊อะ เห็นละบับว๊าวววมาก! มาถึงนี่ต้องได้โดนบ้าง หนังคือบางกรอบนอกนุ่มใน เผ็ชกำลังดี ตอนนี้มาเจอะร้านในบ้านเราเลยอดเข้าไปลองไม่ได้ 4 ฟิงเกอร์ เซตลาดลุยๆ…

เมนูนางก็จะมีให้เลือกประมาณเน้

4 ฟิงเกอร์ร้านในไทยเรา …

รสชาดเค้ามีให้เลือกเป็น 2 แบบนะฮะ Hot กะ Garlic และจะคละแบบมาให้เราด้วยเป็น “น่องกะปีก”ผสมกัน คือเราเลือกไม่ได้ว่าจะเอาอย่างใดอย่างหนึ่งแบบบอนชอนเด้อ รสชาดของการ์ลิคกะฮ๊อตก็ เอิ่บบบบ คือบับ>>> ไม่ต่างกันจ่ะ ไม่ต่างแต่อย่างใด นี่แยกไม่ออกจ่ะ555 กินจนจะเป็นเก๊าละ ซัดหมดไปหลายน่องหลายปีกยังแยกไม่ออกเลยจ้า!!

ซอสของนางมี 3 แบบ ซอสมะเขือเทศ ซอสพริกและซอสพริกแบบเผ็ชมาก ซอสมะเขือเทศกับซอสพริกรสชาติดีนะอร่อยดี กินได้ชอบซอสพริกแม็คมากฝ่า ส่วนตัวไม่ค่อยชอบแบบเผ็ดมาก 555 กินเผ็ดไม่เก่งจ้า ละกลิ่นเค้าจะฉุนๆนิดนึงด้วย แต่หลายคนอาจจะชอบนะมันข้นๆดี

ไซส์เสริฟของไก่ >>>> เราว่า ขนาดเล็ก ไม่อวบ ออกจะฟีบๆด้วยซ้ำ

เนื้อไก่ไม่เด้งฉ่ำ >>>>. เนื้อจะออกแห้งแห้งเหมือนเนื้อฟรีส อารมน่าจะนำเข้ามาแบบเป็นแช่เข็งมามั้งนะ 555 เพราะเราสังเกตุเนื้อไม่ฟู ละออกสีเหลือง ไม่ขาวอมชมพู เนื้อแห้งไม่จุ๊ยซี่ เหมาะกับคนที่ชอบไก่แห้งๆนะ ทำให้ส่วนตัวรู้สึกว่าเนื้อไก่เหมือนไม่สดอะค้าบบบ มันจะไม่เด้ง ไมฉ่ำเลย

หนังกรอบนะมาแรกๆกรอบเลย เป็นหนังที่กรอบและบาง แต่ความกรอบเขาก็อยู่กับเราไม่นานนาน 15 -20 นาทีเริ่มไม่กรอบละ เหี่ยว555 ปกตินะคะจะชอบกินหนังไก่กรอบมาก ที่นี่ดีตรงหนังไม่หนาแป้งไม่เยอะดี

อิกเรื่องนึงที่ไม่รีวิวไม่ได้เลย คือไม่มีเมนูตัดเลี่ยนเสริฟควบคู่มาด้วย เมนูพวกผักๆ ต้มๆไม่มีเลย เราเลยไม่ค่อยเจริญอาหารเลย 555

เมนูที่เป็นออฟชั่นเสริมก็จะมี เฟ้นฟราย คารามาลี่ (กุ้ง+ปลาหมึก) อย่างที่เห็นก็แลดูน่าทานยิ่งนัก ชมว่าเป็นเฟนฟรายยาวใหญ่ ไซส์เสริฟใหญ่โอเครเลย กรอบนาน มีใส่กระเทียมละก็เครื่องเทศมาด้วย อันนี้ชอบนะฮะ หอมดี

คารามาลี่กับกุ้งชุบแป้งทอด กุ้งเป็นกุ้งฟรีสดรายแช่แข็งมาเนื้อกุ้งใส เด้ง ตัวใหญ่ ส่วนปลาหมึก อันนี้รับประกันความไม่สดเพราะเนื้อจะแห้งและลีบนะฮะ ปลาหมึกสดเนื้อจะแน่นเด้ง ไม่เหนียว สีขาวไม่อมเหลือง

ราคา : 6 ชิ้น 195 บ 12 ชิ้น 335 บ. (รวมน้ำกับเฟ้นฟายด้วยเพิ่มอีก 40 บาท) อัพขนาดไซด์น้ำได้เพิ่มอีก 10 บาท ราคาใกล้เคียงกับบอนชอนเลย แต่ถ้าเทียบกะบอนชอน เมนูไม่หลากหลายเท่านะ ไม่มีซุปเลย ไม่มีตัดเลี่ยน ความสดสู้ไม่ได้ แต่ได้แป้งที่บางกว่า แต่เข้าใจว่าเค้าอาจดีไซน์ธุรกิจให้ออกมาเป็นสไตล์ฟาดฟู๊ดมากกว่านะ

ว่างๆไปลองเด้อ แล้วเอามาแชร์ด้วยนะคร้าาา^^